Vô địch Serie A, Inter Milan vẫn bị cắt giảm lương!

ầy trò Conte nhận tin sét đánh khi Chủ tịch CLB đề nghị cả đội cắt giảm 2 tháng lương, cho dù Inter Milan vừa đăng quang ngôi vô địch giải Serie A.

Niềm vui với đội bóng áo xanh đến sớm trước 4 vòng đấu, do vậy họ vẫn còn đang chờ để nâng cao danh hiệu Scudetto này.

Tuy nhiên, theo Sky Sports, trong lúc còn chưa kịp nâng cúp thì các sao Inter Milan nhận ngay tin ‘sét đánh’ từ vị Chủ tịch trẻ tuổi người Trung Quốc, Steven Zhang với yêu cầu cắt giảm 2 tháng lương hòng hỗ trợ cơn khủng hoảng tài chính của CLB bởi đại dịch Covid-19.

Nguồn tin cho hay, vì sếp lớn này đã có cuộc họp bất thường kéo dài 45 phút để thảo luận tình hình. Tuy nhiên, Chủ tịch Zhang sẽ cần gặp riêng với các cầu thủ để nói chuyện kỹ càng hơn.

Có những thông tin rằng, cầu thủ Inter Milan bị cắt luôn khoản thưởng vô địch Serie A. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Beppe Marotta khẳng định, khoản tiền thưởng sẽ được trả cho cầu thủ.

“Tôi khẳng định rằng, những khoản tiền thưởng sẽ được tôn trọng và trả công xứng đáng vì đó là thành quả của toàn thể đội ngũ”.

Theo La Gazzetta dello Sport, Inter Milan sẽ tiết kiệm được 25 triệu euro, nếu các cầu thủ chấp nhận yêu cầu cắt giảm lương của Chủ tịch Zhang.

(Theo Vietnamnet)

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/vo-dich-serie-a-inter-milan-van-bi-cat-giam-luong-1b30478/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá