Văn Quyết, Việt Anh bị treo giò vì hành động phi thể thao!

Nguyễn Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh đã phải nhận án treo giò lần lượt 2 và 3 trận vì hành động phi thể thao trong trận đấu với SHB Đà Nẵng ở vòng 7 V-League.

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhóm họp và đưa ra một loạt án phạt sau vòng 7 V-League. Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và CLB Hà Nội xảy ra 2 tình huống chơi bóng thô bạo của Nguyễn Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh.

Việt Anh gây bức xúc khi cố tình đá bóng vào người của Kebe Papa Ibou khi cầu thủ này đã nằm sân. Còn Văn Quyết phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Almeida Santos Janclesio cuối trận.

Sau khi xem xét ban kỷ luật quyết định phạt 15 triệu đồng và cấm thi đấu 3 trận đối với Việt Anh. Với trường hợp của Văn Quyết, cầu thủ này cũng bị phạt 15 triệu đồng nhưng chỉ bị cấm thi đấu 2 trận.

Liên quan tới trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hoàng Anh Gia Lai, cầu thủ Đồng Văn Trung (số 8) của CLB Hải Phòng có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Kim Dong Su (số 3) của đội khách. Văn Trung cũng bị phạt 15 triệu đồng và ngồi ngoài ở 2 trận đấu tới của đội bóng đất cảng.

Các cầu thủ bị phạt có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại theo quy định tại Quy định về kỷ luật của VFF.

Đức Tiến

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202104/van-quyet-viet-anh-bi-treo-gio-vi-hanh-dong-phi-the-thao-d5a4c30/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá