Treo còi trọng tài không phạt thẻ đỏ cầu thủ Hà Nội

Đánh giá trọng tài Lê Đức Cảnh quá nhẹ tay với những tình huống phạm lỗi thô bạo của cầu thủ CLB Hà Nội trong trận gặp SHB Đà Nẵng, VFF đã quyết định treo còi vị vua sân cỏ này trong 2 vòng đấu tiếp theo.

Ngay sau khi ban kỷ luật của VFF đưa ra quyết định cấm thi đấu 2 trận với Văn Quyết và 3 trận với Bùi Hoàng Việt Anh đều thuộc biên chế của CLB Hà Nội, ban trọng tài VFF cũng ra quyết định nghiêm khắc với ông Lê Đức Cảnh - trọng tài điều hành trận đấu.

Cụ thể ở tình huống Việt Anh cố tình đá bóng thô bạo vào người Ibou Kebe khi cầu thủ này đã nằm sân cuối hiệp 1 trận đấu giữa SHB Đà Nẵng – Hà Nội, trọng tài Đức Cảnh chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo, thay vì 1 chiếc thẻ đỏ nghiêm khắc. Pha bóng phi thể thao này đã khiến ban lãnh đạo Đà Nẵng rất bất bình, phản ứng mạnh mẽ trên sân.

Chưa dừng lại ở đó, ông Lê Đức Cảnh tiếp tục khiến người hâm mộ bức xúc khi chỉ phạt thẻ vàng tình huống cuối trận khi Văn Quyết chủ động bỏ bóng, đá người với Janclesio.

Sau khi xem xét những quyết định bất hợp lý của ông Đức Cảnh, ban trọng tài VFF quyết định không phân trọng tài này làm nhiệm vụ ở 2 vòng đấu tiếp theo giải V-League.

Đức Tiến

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202104/treo-coi-trong-tai-khong-phat-the-do-cau-thu-ha-noi-4436fcd/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá