Paris St German công khai theo đuổi Messi!

Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng CLB Paris St German (PSG) đã công khai thừa nhận đang dõi theo diễn biến của Messi tại CLB Barcelona.

Hãng tin ESPN mới đây dẫn nguồn tin thân cận với PSG cho hay, đội bóng này không giấu giếm tham vọng sở hữu Lionel Messi. Bởi anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6/2021. Thậm chí ngay từ lúc này, danh thủ người Argentina có thể tự do đàm phán với các đội bóng bên ngoài giải La Liga.

“Những cầu thủ vĩ đại như Lionel Messi luôn nằm trong danh sách cần chiêu mộ của PSG. Tuy nhiên, giờ chưa phải thời điểm thích hợp để bàn về vấn đề này. Còn hiện tại tôi chỉ có thể tiết lộ PSG đang dõi theo rất sát diễn biến tương lai của Messi tại Barcelona”, Giám đốc Thể thao Leonardo nói.

Song song với kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi, PSG còn mối  bận tâm không nhỏ đó là gia hạn hợp đồng với những trụ cột như Neymar, Mbappe. Đây là hai cầu thủ chỉ còn lại hơn 1 năm hợp đồng với PSG.

“Chúng tôi sẽ không năn nỉ, tìm mọi cách giữ chân họ. Thay vào đó PSG cho họ thấy đây là điểm đến lý tưởng cho mọi cầu thủ. Ai thực sự muốn ở lại thì họ sẽ ở lại. PSG đã có nhiều buổi gặp, đề cập vấn đề hợp đồng với cả Neymar và Mbappe và mọi việc đang tiến triển tốt đẹp”, ông Leonardo cho biết.

Minh Quang

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202101/paris-st-german-cong-khai-theo-duoi-messi-dce5829/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá