Người cũ CLB Sài Gòn tiết lộ thông tin cực sốc sau vụ tẩy máu

Cựu trợ lý Nguyễn Tuấn Phong của CLB Sài Gòn mới đây đã có những chia sẻ bất ngờ về nội tình đội bóng này.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây trên Tuổi trẻ, cựu trợ lý CLB Sài Gòn Nguyễn Tuấn Phong đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về nội tình đội bóng này.

Theo ông Phong, việc hàng loạt cầu thủ ra đi là có uẩn khúc phía sau: “Các cầu thủ đều muốn ở lại, ngay cả số cầu thủ hết hợp đồng cũng thế. Nhưng vấn đề là lãnh đạo CLB chẳng muốn điều đó.

Vài tháng trước khi hết hợp đồng, thường CLB phải tiến hành thương thảo. Ngay cả khi không muốn ký tiếp, CLB cũng phải nói chuyện với cầu thủ để họ còn tính cho tương lai. Đằng này, chẳng ai nói gì với họ.

Giải năm nay kết thúc trễ, và mùa giải mới lại bắt đầu sớm. Làm như vậy tội cho cầu thủ khi không kịp thời gian để đến với đội khác. Có lẽ vì thế mà những cầu thủ còn hợp đồng 1-2 năm cũng bất mãn và chủ động xin thanh lý”.

Cũng theo ông Phong, một phần nguyên nhân nhiều cầu thủ Sài Gòn FC ra đi hàng loạt là do bất mãn với Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành cũng như cán bộ truyền thông của đội.

“Tôi cũng bất mãn chứ nói gì các cầu thủ. Đôi khi hai người này có những hành động hay phát biểu không đúng, tôi góp ý lại khiến họ ghét. Đặc biệt là cán bộ truyền thông của đội.

Tôi nghe các cầu thủ kể lại, ông ấy hay đi soi facebook để xem cầu thủ có chụp hình hay chơi với những ai. Vì thế, có thời điểm do sợ, họ chặn luôn hoặc không đồng ý kết bạn với cán bộ truyền thông của đội”, ông Phong nói.

Trước đó, CLB Sài Gòn chia tay liền 19 cầu thủ từng đăng ký thi đấu ở mùa giải 2020. Ông Vũ Tiến Thành khẳng định đa phần các cầu thủ đều có nguyện vọng ra đi. Trong khi đó, CLB Sài Gòn lại chủ trương trẻ hóa lực lượng nên đã chấp thuận.

Liên quan tới ông Vũ Tiến Thành, vị Chủ tịch kiêm HLV này mới đây đã bị tố “đi đêm” với 1 cầu thủ CLB Gia Định. Tuy nhiên, ông Thành cho biết cầu thủ tự liên hệ xin thử việc chứ không có việc ông chèo kéo.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/nguoi-cu-clb-sai-gon-tiet-lo-thong-tin-cuc-soc-sau-vu-tay-mau-d486676.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá