MU để thua sốc trước nhược tiểu Brighton, tuy nhiên ánh mắt này của Mourinho giành cho Rashford mới là tâm điểm dư luận

479

Với việc Lukaku chấn thương, Rashford có cơ hội chứng tỏ khả năng ở vị trí trung phong cắm. Tuy nhiên màn thể hiện nghèo nàn với đỉnh điểm là pha xử lý cá nhân của tiền đạo trẻ khiến Người Đặc Biệt không dấu nổi vẻ thất vọng.

Thông điệp quảng cáo

Tình huống diễn ra ở đầu chuyến làm khách của Man Utd tới sân Brighton vào rạng sáng thứ 7 (giờ Việt Nam). Rashford cướp được bóng ở phần sân của đối thủ. Nhưng thay vì chuyền vào trong cho Martial đang có vị trí trống trải, tài năng trẻ người Anh lại quyết định dẫn bóng rồi dứt điểm một cách hời hợt. 

Nếu là một đường chuyền vào cho Martial ở phía trong, bàn thắng mở tỷ số sẽ đến và Quỷ Đỏ chưa chắc phải nhận thất bại cay đắng đến thế Nếu là một đường chuyền vào cho Martial ở phía trong, bàn thắng mở tỷ số sẽ đến và Quỷ Đỏ chưa chắc phải nhận thất bại cay đắng đến thế

Chứng kiến pha hỏng ăn này, Mourinho thể hiện sự giận dữ ra mặt. Tất nhiên biểu cảm giận giữ này của Người Đặc Biệt không thể qua mắt nổi ống kính của các tay săn ảnh

Trận này Mourinho cất tiền đạo chủ lực Lukaku trên ghế dự bị, tạo cơ hội cho 2 cầu thủ trẻ là Rashford và Martial. Nhưng Rashford đã gây thất vọng cho ông thầy người Bồ Đào Nha. Sau trận, Mourinho không ngần ngại chỉ trích tiền đạo người Anh.

Không ít lần trong mùa giải năm nay, lối chơi cá nhân và những quyết định xử lý khó hiểu của Rashford khiến NHM Quỷ Đỏ nổi giận. Không ít lần trong mùa giải năm nay, lối chơi cá nhân và những quyết định xử lý khó hiểu của Rashford khiến NHM Quỷ Đỏ nổi giận.

Những cầu thủ được tạo cơ hội vào sân hôm nay không thể hiện phong độ tốt - Mourinho không ngần ngại chỉ trích màn trình diễn nghèo nàn của các học trò.

Giờ thì có lẽ các bạn (phóng viên) sẽ ngừng việc hỏi tôi tại sao cầu thủ A, B, C này lại không được đá chính rồi chứ? Các bạn cũng sẽ không hỏi tôi tại sao Lukaku luôn được ra sân. Tại sao luôn là Lukaku? Giờ thì ai cũng có câu trả lời rồi.

Ánh mắt khó chịu của Mourinho không qua mắt nổi cánh thợ ảnh. Ánh mắt khó chịu của Mourinho không qua mắt nổi cánh thợ ảnh.

Man Utd sẽ gặp Chelsea vào chung kết FA Cup vào ngày 19/5 nên Mourinho muốn cho một số trụ cột nghỉ ngơi. Ở mặt trận Premier League, Man Utd đã chắc chắn giành vé dự Champions League.


Tin cùng chuyên mục