Lời khai bất ngờ của nữ y tá chăm sóc Maradona trong ngày qua đời

Cái chết của huyền thoại Diego Maradona đang được điều tra, với những khai báo bất nhất của nữ y tá trực tiếp chăm sóc ông.

Đã nhiều ngày trôi qua, sự ra đi của huyền thoại bóng đá Diego Maradona vẫn khiến hàng triệu trái tim trên thế giới thương tiếc. Ngoài ra, những mâu thuẫn và bí ẩn liên quan đến cái chết của Maradona vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Theo Clarin, hiện các công tố viên Argentina đã mở một cuộc điều tra về khả năng sơ suất của y tá đã gây ra cái chết của Maradona. Argentina đang điều tra liệu có phải trong ngày ông Maradona qua đời, cựu danh thủ này không được uống đủ thuốc?

Trong diễn biến mới nhất, lời khai của nữ y tá thiếu sự thống nhất gây nhiều hoài nghi. Cụ thể, trong bản báo cáo thứ hai về buổi sáng trước khi Maradona qua đời (25/11), nữ y tá Dahiana Gisela Madrid viết: "Nhận nhiệm vụ lúc 06h30, bệnh nhân đang nghỉ ngơi.

07h30, có tiếng đi lại của bệnh nhân trong phòng và tiểu tiện ở phòng vệ sinh. 08h30, bệnh nhân vẫn đang nghỉ ngơi...".

Trước đó, nữ y tá này lại khai rằng vào lúc 06h30 khi tới nhận nhiệm vụ, cô có trực tiếp vào phòng để kiểm tra Maradona. Madrid khai rằng công ty Medidom đã bắt cô phải báo cáo sai sự thật về lần cuối nhìn thấy Cậu bé vàng.

Gisela thừa nhận một chi tiết quan trọng là bị “buộc” phải viết vào bản báo cáo rằng sáng hôm đó cô đã kiểm soát Diego, trong khi thực tế cô để ông nghỉ ngơi.

Nữ y tá nói về những gì sau khi thay đổi chăm sóc: “Lúc 7h30 sáng, tôi có thể nghe thấy ông ấy di chuyển trong phòng. 8h30, ông ấy tiếp tục nghỉ ngơi. 9h20, ông ấy từ chối kiểm tra các dấu hiệu quan trọng”.

Vào lúc 11h55, sau khi gọi nhiều lần mà không thấy Maradona hồi đáp, bác sĩ tâm thần Susana Cosachov và nhà tâm lý học Carlos Diaz đã vào phòng. Lúc 12h10, nữ y tá Madrid thấy mạch của Maradona không còn đập và bắt đầu hô hấp nhân tạo.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/loi-khai-bat-ngo-cua-nu-y-ta-cham-soc-maradona-trong-ngay-qua-doi-d487524.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá