Huyền thoại Diego Maradona từng dự cảm không ngờ về cái chết

Diego Maradona từng dự cảm về cái chết của mình giống hệt như hiện tại, trong một cuộc phỏng vấn cách đây 15 năm.

Ngày 26/11, làng túc cầu thế giới phải nói lời tiễn biệt huyền thoại Diego Maradona về nơi vĩnh hằng ở tuổi 60. Sự ra đi của người được mệnh danh là "Cậu bé vàng" môn thể thao vua khiến dư luận sửng sốt.

Bên cạnh những câu chuyện ý nghĩa, xúc động về cuộc đời, sự nghiệp của Diego Maradona, những phát ngôn trong quá khứ của ông cũng được tìm lại.

Trong đó, có chi tiết Diego Maradona từng dự cảm về cái chết của mình giống hệt như hiện tại, trong một cuộc phỏng vấn cách đây 15 năm. Cụ thể, trong chương trình truyền hình thực tế La Noche del 10 do Maradona làm người chủ trì và phát sóng lần đầu tiên từ năm 2005, chính ông đã từng dự cảm về cái chết của mình như vừa xảy ra. "Rồi tôi cũng sẽ già đi bên cạnh con cháu mình, điều đó cũng có nghĩa một ngày nào đó cái chết yên bình cũng sẽ đến với tôi", Maradona bộc bạch.

Để bày tỏ tình yêu với bóng đá, Diego Maradona từng muốn đặt quả bóng bia mộ của mình khi qua đời: “Tôi biết ơn trái bóng và bóng đá, đó là môn thể thao mang lại cho tôi sự hạnh phúc và tự do, giống như đã chạm tay vào bầu trời. Tôi vô cùng cảm ơn trái bóng, và khi tôi qua đời, tôi muốn đặt quả bóng trên bia mộ mình”.

15 năm sau khi chương trình được lên sóng, cuối cùng số 10 huyền thoại của bóng đá Argentina cũng ra đi đúng như những gì ông mong muốn.

Diego Maradona ra đi chưa đầy một tháng sau sinh nhật lần thứ 60. Được biết, sau ca phẫu thuật lấy máu tụ màng não, Maradona chuyển về sống tại một biệt thự vùng thôn quê Tigre. Trong ngày định mệnh, ông nằm nghỉ sau khi ăn sáng và mãi mãi không tỉnh lại.

Các bác sĩ kết luận nguyên nhân cái chết của Maradona là "ngừng tim", một dạng đột quỵ thường thấy ở các bệnh nhân béo phì và mắc bệnh liên quan đến não.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/huyen-thoai-diego-maradona-tung-du-cam-khong-ngo-ve-cai-chet-d487240.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá