Golfer Hoàng Quân vô địch Giải golf Chung tay vì ATGT 2020

Vượt qua hơn 140 người chơi, golfer Hoàng Quân đã xuất sắc giành chức vô địch Giải golf Chung tay vì ATGT lần thứ 2 năm 2020.

Ngày 29/11, tại sân Lake Side BRG Kings Island (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra Gải golf Chung tay vì ATGT lần thứ hai năm 2020. 140 golfer tham dự chia làm ba bảng, thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), kết quả thi đấu tính theo Hadicap ngày (System 36).

Sau nghi thức phát bóng và 5 giờ tranh tài sôi nổi, golfer Hoàng Quân đã xuất sắc giành chức vô địch (Best Gross) với thành tích gross 76. Ba vị trí nhất bảng thuộc về golfer Lê Đình Thọ, bảng A (bảng A); Mai Văn Hà (bảng B) và Hoàng Thị Như Quỳnh.

Ban Tổ chức còn trao ba Giải Nearest to the pin cho ba golfer: Trần Trí Minh, Ngô Anh Dũng, Nguyễn Thúy Vân. Golfer Cấn Văn Sơn nhận Giải Nearest to the line và golfer Nguyễn Hồng Ngân nhận giải Longest Drive. Trong khi đó, golfer Mai Văn Hà nhận giải eagle. Ở tất cả các hạng mục giải, ngoài cúp, người chơi còn nhận được nhiều phần quà giá trị.

Phát biểu sau khi nhận cúp vô địch, golfer Hoàng Quân cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi giành chiến thắng ở một giải đấu giàu tính nhân văn như Giải golf Chung tay vì ATGT. Đây là năm thứ hai tham dự, tôi cảm nhận sức lan tỏa của giải mạnh mẽ hơn. Xin chúc mừng Báo Giao thông và hi vọng sân chơi này tiếp tục được duy trì, nâng tầm trong tương lai".

Golfer Phạm Minh Phúc, người về nhất mùa trước chia sẻ dù không thể bảo vệ chức vô địch nhưng không hề cảm thấy buồn.

"Đến với Giải golf Chung tay vì ATGT đã là một điều rất đặc biệt. Dù ai là người chiến thắng thì mọi người đều đã góp chút công sức quỹ từ thiện vì nạn nhân TNGT. Giải đấu cũng là cầu nối lan toả thông điệp ATGT đối với xã hội và những người tham gia giao thông, nhằm giảm bớt nỗi đau do TNGT đem đến", ông Phúc nói.

Trong khuôn khổ lễ trao giải, ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải thay mặt quỹ Chung tay vì ATGT cùng các mạnh thường quân trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và trao 50 suất học bổng cho Ban ATGT TP Hà Nội, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Toàn bộ số học bổng này nhằm giúp đỡ các em học sinh là thân nhân người gặp TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Giải golf Chung tay vì ATGT 2020 được Báo Giao thông tổ chức, Thương hiệu TC Motor của Tập đoàn Thành Công và Công ty CP xe khách Phương Trang là nhà tài trợ kim cương. Trong năm thứ hai tổ chức, giải có bước tiến rõ rệt trong công tác vận hành, được các golfer đánh giá cao.

Quan trọng hơn cả, giải đã kêu gọi được hơn 2,5 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, golfer, nhà hảo tâm đóng góp. Trong đó, riêng số tiền các golfer đóng góp trực tiếp tại buổi gala lên tới hơn 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được chuyển vào quỹ Chung tay vì ATGT.

Kết quả chung cuộc Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT 2020:

Best Gross: Hoàng Quân (gross 76, handicap 6, net 70)

Giải hất các bảng A, B, và C: Lê Đình Thọ, bảng A ross 91, handicap 21, net 70); Mai Văn Hà (gross 83, handicap 13, net 70) và Hoàng Thị Như Quỳnh (gross 94, handicap 22, net 72)

Giải Nhì các bảng A, B, và C: Nguyễn Quang Hiệp (gross 81, handicap 10, net 71), Đặng Sỹ Mạnh (gross 88, handicap 16, net 72), Phan Anh (gross 88, handicap 15, net 73).

Giải Ba các bảng A, B, và C: Phạm Minh Phúc (gross 82, handicap 11, net 71), Tô Quang Phán (gross 89, handicap 17, net 72), Đặng Minh Tuấn (gross 93, handicap 20, net 73)

Các giải kỹ thuật:

Giải Nearest to the Pin hố #3, hố #12, hố#16: Trần Trí Minh, Ngô Anh Dũng, Nguyễn Thúy Vân

Giải Nearest to the Line hố #10: Cấn Văn Sơn

Giải Longest Drive hố #7: Nguyễn Hồng Ngân

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/golfer-hoang-quan-vo-dich-giai-golf-chung-tay-vi-atgt-2020-d487547.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá