Điểm nhấn vòng 7 V-League: HAGL tiếp tục thăng hoa, Hà Nội thay HLV!

Dù phải làm khách tại Hải Phòng,Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)vẫn dễ dàng có được chiến thắng 2-0 để tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng V-League. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô biến động mạnh với việc thay tướng khi ông Hoàng Văn Phúc lên thay HLV Chu Đình Nghiêm.

Thứ hạng này không phải là bất biến vì khoảng cách giữa các đội bóng đều rất sít sao và chỉ cần một vài trận thắng hoặc thua là trật tự trên bảng xếp hạng lập tức sẽ có sự thay đổi.

Mức độ căng thẳng và quyết liệt của LS V.League 1-2021 thể hiện ở việc ngay tại vòng 7 đã có đội bóng thay đổi nhân sự ở vị trí HLV trưởng, đấy là trường hợp của HLV Chu Đình Nghiêm ở CLB Hà Nội sau trận thua 0-2 trước chủ nhà SHB Đà Nẵng.

Ông Nghiêm là HLV nội giàu thành tích bậc nhất trong lịch sử V.League, nhưng khi cảm thấy đội bóng ở vào tình thế cần có sự thay đổi để mang lại sức sống mới thì ông Nghiêm đã chủ động làm đơn xin từ chức, và HLV mới của CLB Hà Nội là ông Hoàng Văn Phúc đã bắt tay vào việc ngay từ chiều 4/4/2021.

Bóng đá là cuộc chơi có thắng có thua nên nỗi buồn của người này đôi khi lại là niềm vui của người khác. HLV Chu Đình Nghiêm đã rời khỏi vị trí HLV trưởng CLB Hà Nội sau trận thua SHB Đà Nẵng, còn HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng thì nhờ chiến thắng trước CLB Hà Nội mà đã đưa đội bóng của mình vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, sẵn sàng soán ngôi CLB HAGL khi 2 đội bóng trực tiếp đụng độ ở vòng 8 sắp tới.

Sẽ là một thiếu sót nếu như không nhắc tới cái tên HAGL ở vòng 7 LS V.League 1-2021, khi mà thầy trò HLV Kiatisuk Senamuang đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp trên sân khách, lần này là trước chủ nhà Hải Phòng, để vững vàng ở vị trí nhất bảng suốt từ vòng 5 cho tới bây giờ.

Ở những mùa bóng trước, kết quả thi đấu trên sân khách là một trong những nguyên nhân khiến HAGL khó đạt được thành tích như mong đợi, nhưng năm nay dường như nhược điểm này đã được HAGL cải thiện mạnh mẽ, điều này thể hiện qua việc đội bóng của HLV Kiatisuk mới chỉ thua 1 trên tổng số 4 trận đã đấu trên sân khách ở mùa bóng năm nay.

Nếu cứ duy trì phong độ sân khách như hiện tại, HAGL sẽ còn có khả năng nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng LS V.League 1-2021 thêm nhiều vòng đấu nữa.

(Theo Thể thao 24/7)

https://thethao247.vn/250-ha-man-vong-7-vleague-2021-ha-noi-thay-tuong-hagl-thang-hoa-d228717.html#

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202104/diem-nhan-vong-7-v-league-hagl-tiep-tuc-thang-hoa-ha-noi-thay-hlv-8ed737c/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá