CĐV Arsenal bỏ trống ghế ngồi, gây sức ép buộc BLĐ sa thải Arsene Wenger

1636

Lượng cổ động viên Arsenal đến sân Emirates ngày càng sụt giảm sau những thành tích bết bát của đội nhà mùa giải này.

TIN ĐỒN: Arsenal muốn 'cánh tay phải' của Mourinho để thay thế Wenger

Pogba có nguy cơ bị tăng án phạt vì chiếc thẻ đỏ trong trận gặp Arsenal

David De Gea cảm thấy mình 'vô đối' sau màn trình diễn siêu đẳng trước Arsenal

Thông điệp quảng cáo

Theo Sportsmail, lượng khán giả đến sân Emirates đã giảm đáng kể trong 3 trận gần đây nhất, và con số này còn tiếp tục đi xuống ở 2 trận trên sân nhà cuối cùng của Arsenal mùa này. Việc người hâm mộ quay lưng với đội bóng đã khiến các ông chủ của đội bóng thành London "đứng ngồi không yên".

Thầy trò HLV Arsene Wenger gần như chắc chắn đứng ngoài Top 4 tại Premier League mùa thứ hai liên tiếp, sau khi thất bại 1-2 trên sân của Newcastle cuối tuần qua. Đội bóng của HLV Wenger đang có 54 điểm, kém đội thứ tư là Tottenham tới 13 điểm khi còn năm trận chưa đấu. Đáng ngại hơn cả, ngay cả vị trí thứ sáu của Arsenal cũng chưa chắc sẽ được đảm bảo sau khi kết thúc mùa giải bởi đội bóng đứng thứ bảy là Burnley hiện chỉ kém họ 2 điểm.

Tương lai của ngài Giáo Sư tại Arsenal đang trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết. Tương lai của ngài Giáo Sư tại Arsenal đang trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết.

Sportsmail cho biết, những chiếc ghế trống tại Emirates hầu như không có tác động gì quá lớn về mặt tài chính với Arsenal bởi những CĐV bỏ ghế thường là những người đã mua trước vé cả mùa từ đầu mùa giải. Tuy nhiên, về lâu về dài, hình ảnh thưa thớt, thiếu sức sống trên khán đài Emirates có thể sẽ ảnh hưởng tới giá trị thương mại của CLB.

Dưới sân các cầu thủ thi đấu nhạt nhòa, trên khán đài các hàng ghế thưa thớt ảm đảm. Dưới sân các cầu thủ thi đấu nhạt nhòa, trên khán đài các hàng ghế thưa thớt ảm đảm.

Tờ báo này cũng cho rằng việc các CĐV quyết tâm không tới sân cũng nhằm gây sức ép lên các ông chủ trong việc sa thải HLV Wenger. "Giáo sư" đã gắn bó với Arsenal trong suốt 22 năm nay, nhưng thành tích ngày càng tệ hại của đội bóng khiến ông phải đối mặt với làn sóng những lời chỉ trích từ phía CĐV. Ngày càng nhiều tấm biển "Wenger Out" (Wenger phải đi) được người hâm mộ "Pháo thủ" căng lên cả trong và bên ngoài sân Emirates.

Sự nghiệp của ngài Wenger ở Arsenal có thể sẽ phải kết thúc theo một cách không thể cay đắng hơn... Sự nghiệp của ngài Wenger ở Arsenal có thể sẽ phải kết thúc theo một cách không thể cay đắng hơn...

Lúc này, Arsenal chỉ còn duy nhất một đấu trường để bấu víu, đó là Europa League, nơi họ sẽ phải đối mặt với đối thủ cực mạnh là Atletico Madrid ở bán kết. Trong trường hợp không thể vô địch, Wenger sẽ khó lòng trụ lại Emirates.


Tin cùng chuyên mục