Cầu thủ Nam Định bị đồng đội tố bán độ được minh oan

Lãnh đạo CLB Nam Định khẳng định sai lầm của trung vệ Tony đơn thuần dừng lại ở khía cạnh chuyên môn.

Sau trận thua 2-3 của Nam Định trước Hải Phòng tại vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020, một vài cầu thủ Nam Định đã đăng lên mạng xã hội chỉ trích trung vệ Tony. Thậm chí, nhóm cầu thủ này còn ám chỉ Tony bán độ.

Sự bức xúc của cầu thủ Nam Định là có cơ sở bởi Tony mắc hai sai lầm nghiêm trọng khiến đội nhà phải nhận bàn thua. Tuy nhiên, trợ lý Nguyễn Văn Dũng cho rằng sai sót của Tony đơn thuần là vấn đề chuyên môn.

"Tony chỉ sai lầm thuần túy về chuyên môn chứ không có vấn đề gì. Còn việc các cầu thủ viết trên mạng xã hội chỉ là hiểu nhầm giữa họ với nhau. Trên sân Tony sai sót nhiều, mắc nhiều lỗi nhưng tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề sân cỏ", ông Dũng nói trên Zing.

Trong khi đó, cũng trên Zing, Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán nhận định không có chuyện Tony chơi tiêu cực. "Chúng tôi không nghĩ các sai lầm của Tony là tiêu cực. Thua một trận đấu, lỗi phải xét toàn diện chứ không thể chỉ đổ cho một cầu thủ.

Nếu thua một trận mà đã đặt ra nghi ngờ này nọ, chúng tôi không thể làm việc với nhau được. Điều quan trọng với đội Nam Định bây giờ là động viên cầu thủ, tập trung vào trận quyết định sắp tới nên không muốn nói nhiều về chuyện này".

Do thất bại sát nút 2-3 trước Hải Phòng, đoàn quân áo vàng không thể trụ hạng sớm. Ở trận đấu cuối cùng, Nam Định cần ít nhất 1 điểm trước SLNA để nắm quyền tự quyết trong cuộc đua với đội bét bảng Quảng Nam.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/cau-thu-nam-dinh-bi-dong-doi-to-ban-do-duoc-minh-oan-d483932.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá