SỐC: Người Mỹ bầu Messi làm Tổng thống

1837

Thay vì bầu chọn cho hai ứng cử viên là Donald Trump của Đảng Cộng hòa và Hillary Clinton của Đảng Dân chủ thì một người Mỹ lại quyết định chọn ngôi sao của Barcelona là Lionel Messi trở thành tổng thống nước mình.

Vì sao Mourinho bị tình nghi trốn thuế tại Tây Ban Nha?

Neymar là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, Ronaldo không nằm trong top 10

'Tôi và Messi không phải là bạn cũng chẳng phải kẻ thù' - Ronaldo

Thông điệp quảng cáo
Messi được bầu làm Tổng thống Mỹ Messi được bầu làm Tổng thống Mỹ

Bầu cử Tổng Thống và đặc biệt là ở Mỹ là một sự kiện được quan tâm rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là cuộc bầu của luôn chứa đựng sự căng thẳng và kịch tính cho đến phút chót chẳng khác gì một bộ phim hành động nghẹt thở.

Hai ứng cử viên hàng đầu của cuộc đua vào nhà Trắng năm nay là bà Hillary Clinton của đảng Dân Chủ và tỷ phú Donald Trump đảng Cộng Hòa tuy nhiên ít ai biết trong cuộc đua này còn có sự xuất hiện của một "ứng cử viên không mời" đó là siêu sao bóng đá Lionel Messi.

Tờ Marca đưa tin, một công dân Mỹ đã dành có hẳn một phiếu bầu cho ngôi sao đang khoác áo Barcelona là Lionel Messi cho chiếc ghế quyền lực nhất tại Nhà Trắng nước Mỹ. 

Tất nhiên, phiếu bầu này bị loại ngay lập tức vì không hợp lệ tuy nhiên điều đó cũng cho thấy rằng sức ảnh hương của Messi nói riêng và bóng đá nói riêng là lớn như thế nào.


Tin cùng chuyên mục