Balotelli bức xúc vì bị phân biệt chủng tộc

1472

Trong trận hòa giữa Nice và Bastia hôm thứ Sáu, tiền đạo Mario Balotelli đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị các cổ động viên đội chủ nhà có những hành vi phân biệt chủng tộc.

Thông điệp quảng cáo
Balotelli tố cổ động viên Bastia phân biệt chủng tộc Balotelli tố cổ động viên Bastia phân biệt chủng tộc

Sau trận đấu với Bastia, Mario Balotelli đã đăng một bức ảnh lên trang Instagram cá nhân của mình một bức ảnh chỉ có màu đen với hàm ý bày tỏ sự bức xúc của mình vì bị các CĐV Bastia phân biệt chủng tộc trong suốt trận đấu.

Cựu cầu thurAC Milan cho đã tố cáo cổ động viên Bastia đã có những hành động, lời lẽ chế nhạo anh. Tiền đạo 27 tuổi đã khẳng định đây những hành động này không thể chấp nhận được. Đi kèm với bức ảnh, Balotelli cũng có thêm chia sẻ:

"Tỉ số ngày hôm qua là một kết quả hợp lí cho cả hai đội. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn trong lần sau. Tổ trọng tài đã điều hành trận đấu tốt nhưng tôi muốn hỏi tất cả mọi người ở Pháp...

"Việc các CĐV Bastia hú hét tiếng khỉ trong suốt trận đấu và không có phải chịu trách nhiệm có phải là chuyện bình thường hay không? Phân biệt chủng tộc ở Pháp có phải là hành động hợp pháp? Hay nó chỉ hợp pháp ở Bastia?

Bóng đá là một môn thể thao tuyệt vời, nhưng những con người này đã biến nó trở nên kinh khủng."

Trở lại với trận đấu, với việc bị Bastia cầm hòa, ngôi đầu bảng của Nice đang bị lung lay dữ dội. Đội bóng của Balotelli hiện chỉ còn hơn đội xếp sau Monaco vỏn vẹn 1 điểm nhưng đã thi đấu hơn 1 trận.

Nếu Monaco đánh bại Lorient đêm nay, đội bóng Công Quốc sẽ có được ngôi đầu từ tay đối thủ.

Hình ảnh Balotelli đăng tải


Tin cùng chuyên mục