Văn Hậu tiết lộ lý do chưa muốn trở lại Việt Nam

Trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây, Đoàn Văn Hậu cho biết, anh muốn ở lại SC Heerenveen để cạnh tranh vị trí.

Như bongdanet đã đưa tin, cách đây vài ngày, Thủ tướng Hà Lan, Mark Rutte tuyên bố, hoãn tất cả các giải đấu thể thao chuyên nghiệp đến ngày 1/9. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng giải VĐQG Hà Lan 2019/20 bị hủy bỏ kết quả là rất cao.

Vì vậy cơ hội để Văn Hậu có thể ra sân tại giải đấu số 1 Hà Lan mùa này là gần như không còn. Hợp đồng Heerenveen mượn Văn Hậu từ Hà Nội FC còn thời hạn đến tháng 6/2020. Các bên vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về việc sẽ gia hạn ràng buộc để đối phó với tình hình thực tế.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T, ông Võ Lê Trung cho biết: "Nếu có những diễn biến khác liên quan hợp đồng của Văn Hậu, Heerenveen sẽ gửi văn bản chính thức cho Hà Nội FC trước 1 tháng. Trên tinh thần tôn trọng các giao kèo đã ký kết, hai bên vẫn còn thời gian để tính toán các bước đi tiếp theo".

Cũng theo ông Trung, Hà Nội FC đã sẵn sàng đón Văn Hậu trở về sau ngày 30/6 và đăng ký anh thi đấu ở giai đoạn lượt về V-League 2020. Tuy nhiên, bản thân Văn Hậu lại rất khao khát được ở lại Heerenveen, anh nói: "Mong muốn của tôi là tiếp tục ở lại Heerenveen để cạnh tranh vị trí".

"Chơi bóng ở châu Âu là giấc mơ của tôi. Hiện tại, tôi chưa muốn trở về Việt Nam. Còn về chuyện hợp đồng, 2 CLB sẽ làm việc với nhau", Văn Hậu chia sẻ.

Dù chưa được ra sân phút nào tại giải VĐQG Hà Lan mùa này, Văn Hậu vẫn đang nỗ lực tối đa để có thể khẳng định mình tại châu Âu. Anh còn đặt cho mình một cái tên tiếng Anh là Dream Chaser - nghĩa là người theo đuổi giấc mơ.

Theo BongDaNet

http://bongdanet.vn/v-league/van-hau-tiet-lo-ly-do-chua-muon-tro-lai-viet-nam-tbd99783

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá