Trực tiếp SEA GAMES 29: U22 Việt Nam - U22 Campuchia

876

Trực tiếp SEA GAMES 29: Sau chiến thắng 4-0 trước Đông Timor, U22 Việt Nam tiếp tục có một trận đấu được dự đoán khó khăn trước u22 Campuchia.

‘Vùi dập’ chủ nhà Malaysia, tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng Sea Games 29

Trực tiếp U22 Việt Nam - U22 Thái Lan: Mệnh lệnh không thua [Sea Games 29]

Thông điệp quảng cáo

HẾT GIỜ!

U22 Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-1 trước U22 Campuchia với các bàn thắng của Công Phượng (2 bàn), Quang Hải và Tuấn Tài.

Với trận thắng này. U22 Việt Nam có được 6 điểm sau hai lượt trận đầu tiên và tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng,

***

83' VÀO

Penalty cho U22 Campuchia sau tình huống để bóng chạm tay của trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng bên phía U22 Việt Nam và đội bạn đã không bỏ lỡ cơ hội để có được bàn thắng danh dự trong trận đấu này.

U22 Việt Nam 4-1 U22 Campuchia

***

77' VÀOOO

Tỉ số nhanh chóng được nâng lên thành 4-0 cho U22 Việt Nam. Cầu thủ vào sân thay người Hồ Tuấn Tài đã có được bàn thắng đầu tiên của mình tại Sea Games năm nay.

***

75' VÀOOO

Cú đúp cho CÔNG PHƯỢNG!

Lại thêm một pha đá phạt trực tiếp và Công Phương có được bàn thắng thứ 3 cho U22 Việt Nam từ cự ly 25m.

***

70' VÀOOO

Bàn thắng thứ 2 đã đến với U22 Việt Nam, sau pha đá phạt đầy tinh quái của tiền vệ mang áo số 19 Quang Hải.

***

62' NGUY HIỂM

U22 Campuchia vừa có tình huống tấn công hết sức nguy hiểm. Bóng được treo với điểm rơi đầy khó chịu vào vòng 16m50 của U22 Việt Nam. Rất may, thủ môn Phí Minh Long đã xuất sắc bay người đấm bóng thành công.

***

50' KHÔNG VÀOOO

Lại là Công Phượng!

Bóng được treo vào sâu trong vòng 16m50 của U22 Campuchia, Công Phượng có cơ hội đánh đầu sau khi bóng vượt khỏi tầm kiểm soát của thủ môn đội bạn. Đáng tiếc, khi số 10 của chúng ta lại đánh đầu đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

***

Hiệp 2 bắt đầu!

Các cầu thủ U22 Campuchia ngay lập tức tràn lên gây sức ép nhằm tìm kiếm bàn gỡ.

***

Trực tiếp SEA GAMES 29: U22 Việt Nam - U22 Campuchia

45+1' VÀOOOOO

Cuối cùng thì bàn thắng mở tỉ số cũng đã đến với U22 Việt Nam. Người lập công không ai khác chính là ngôi sao được chú ý nhất: Công Phượng.

Tiền đạo số 10 đã có pha dứt điểm dễ dàng từ cự ly gần vào lưới trống sau pha phối hợp đẹp mặt cùng các đồng đội

Ngay sau đó, trọng tài cũng nổi tiếng còi kết thục hiệp 1.

U22 Việt Nam 1-0 U22 Campuchia.

***

42' VẪN KHÔNG VÀO

Một pha tấn công biên rất hay của U22 Viêt Nam. Bóng được trả ngược cho Quang Hải ở tuyến hai dứt điểm. Đáng tiếc là bóng đã không thể lọt qua được hàng phòng ngự dầy đặc các bóng áo xanh Campuchia.

***

40' NGUY HIỂM

Tình huống 3 đánh 2 nhưng các cầu thủ tấn công của U22 Việt Nam đã không thể tận dụng được, khi Văn Toàn đỡ bóng quá dài và để thủ môn đội bạn băng ra cản phá thành công.

***

38' KHÔNG VÀOOO

Quang Hải bay người dứt điểm đẹp mắt sau đường chuyền từ cánh phải của đồng đội. Đáng tiếc bóng lại đi vọt xà trong gang tấc!

***

35' NGUY HIỂM

Hàng phòng ngự U22 Campuchia mặc sai lầm, tuy nhiên trong tình huống 1 vs 1 cùng hậu vệ đối phương, Công Phượng lại trượt chân đầy đáng tiếc.

***

27'

U22 Campuchia được hưởng một quả đá phạt khá nguy hiệm ở bên phía cánh phải theo hướng tấn công của đội bạn. Rất may hàng phòng ngư U22 Việt Nam đã hóa giải thành công tình huống đưa bóng vào vòng 5m50 của đội bạn.

***

19' KHÔNG VÀOOO

Lại là Công Phượng! Tiền đạo số 10 bứt tốc mạnh mẽ để loại bỏ hậu vệ Campuchia và có tình huống đối mặt với thủ môn đội bạn. Đáng tiếc cú dứt điểm của anh lại đưa bóng đi trúng cột dọc.

***

15'

U22 Việt Nam đang kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra rất nhiều cơ hội nguy hiểm. U22 Campuchia tỏ ra khá lép vế và chỉ có thể đáp trả lại bằng những tình huống phạm lỗi hết sức thô bạo để phá lối chơi của các chàng trai áo đỏ.

***

10' KHÔNG VÀOOOO

Công Phượng có tình huống solo vượt qua các hậu vệ Campuchia ngay trong vòng cấm đội bạn, tuy nhiên pha dứt điểm của anh lại quá nhẹ.

***

8'

Các cầu thủ Campuchia liên tục chơi rắn và phạm lỗi với U22 Việt Nam. Mặt sân không tốt có vẻ như cũng ảnh hưởng khá nhiều khi Công Phương và các đồng đội.

***

Trận đấu bắt đầu! 

Campuchia là đội giao bóng trước.

***

Đội hình ra sân của U22 Việt Nam - U22 Campuchia

Đội hình ra sân của U22 Việt Nam - U22 Campuchia

Đội hình ra sân của U22 Campuchia  

Um Rath, Seut Baraing, Nen Sothearoth, Soeuy Visal, Sam Oeun Pidor, Son Vandeth, In Sodavid, Choun Chanchav, Chering Polroth, Noun Borey, Sok Samnang. 

Đội hình ra sân của U22 Việt Nam

Minh Long (22), Tiến Dũng (4), Đình Trọng (7), Văn Thanh (17), Văn Hậu (20), Duy Mạnh (11), Xuân Trường (6), Quang Hải (19), Văn Toàn (9), Đức Chinh (26), Công Phượng (10)


Tin cùng chuyên mục