Real Madrid đưa bộ đôi Spurs vào tầm ngắm

Sau khi hụt mua Kylian Mbappe mùa hè vừa qua, ban lãnh đạo 'Nhà trắng' đã có những động thái sẽ trở lại mạnh mẽ mùa hè tới cùng chính sách Galaticos đình đám. Mục tiêu đã được xác định (theo tờ Marca): Bộ đôi Harry Kane và Dele Alli.

Harry Kane, 24 tuổi và Alli 21 tuổi, hoàn toàn đủ khả năng đứng vào hàng ngũ những ngôi sao đắt giá của Real Madrid. Đặc biệt trong bối cảnh, đoàn quân của HLV Zinedine Zidane đang triển khai quá trình trẻ hóa một cách mạnh mẽ.

Real Madrid muốn có bộ đôi tuổi trẻ tài cao của Spurs. Real Madrid muốn có bộ đôi tuổi trẻ tài cao của Spurs.

Với Harry Kane, anh xứng đáng với vị trí tiền đạo mũi nhọn trên hàng công bất cứ đội bóng nào. Nên nhớ, Cristiano chỉ còn cách tuổi 33 hơn 4 tháng nữa và sự lựa chọn mang tên Kane có thể đáp ứng được kì vọng thay thế số 7 trong nhiệm vụ săn bàn của bày Kền kền.

Với Dele Alli, khả năng tấn công đã được khẳng định, thời gian có thể giúp anh hoàn thiện phòng ngự. Chỉ cần 1-2 năm, tiền vệ trẻ người Anh cũng có thể tiệm cận với tầm của Luka Modric hay Toni Kroos. Đến khi đó, hàng tiền vệ Real Madrid vẫn duy trì được sức mạnh, đặc biệt hơn khi đã được trẻ hóa.

Sẽ không dễ dàng với người Madrid bởi bộ đôi của CLB đối thủ tại Champions League 2017/18 Spurs luôn nổi tiếng 'làm tiền' những ông lớn. Nhưng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha và Anh trong quá khứ đã được xác lập với Gareth Bale, Luka Modric. Tất cả đủ khiến Madridistas hoàn toàn tin tưởng người Madrid sẽ sớm được sở hữu bộ đôi trên. Hoặc không, chủ tịch Florentino Perez sẽ đưa ra lời mời gọi không thể chối từ.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Khám phá