NÓNG: 'Ngày phán quyết' của Cristiano Ronaldo đã đến.

449

Câu trả lời cho những cáo buộc gian luận thuế của Cristiano Ronaldo cuối cùng cũng đã đến ngày được đưa ra. Madridistas chắc hẳn sẽ hồi hộp chờ đợi những phán quyết mà tầm ảnh hưởng sẽ rất quan trọng đến Cristiano, đến Real Madrid và mùa giải 2017/18.

Thông điệp quảng cáo

Vận động viên có thu nhập cao nhất hành tinh (theo tạp chí Forbes xếp hạng) sẽ có buổi điều trần tại tòa án quận Pozuelo de Alarcon về những vấn đề liên quan đến cáo buộc anh trốn thuế 14.7 triệu Euro. Tòa án sẽ chính thức đưa ra phán quyết vào lúc 11 giờ 30 sáng nay (16 giờ 30 chiều nay, theo giờ Việt Nam)

Cristiano khẳng định trước những cáo buộc thuế hướng về phía mình: Cristiano khẳng định trước những cáo buộc thuế hướng về phía mình: "Tôi vô tội !"

Cơ quan thi hành thuế đã cáo buộc Cristiano có những hành vi gian luận thuế bằng cách sử dụng công ty thứ ba để che dấu doanh thu anh kiếm được, qua đó không nộp thuế thu nhập từ năm 2010 cho đến nay.

Cầu thủ nhiều khả năng trở thành The BEST 2017 bị nghi ngờ đã bán quyền sở hữu hình ảnh cho một công ty tại quần đảo British Virgins và Ireland, qua đó bất cứ lợi nhuận kiếm được từ bản quyền hình ảnh sẽ được ghi nhận tại những công ty nói trên, qua đó sẽ chỉ chịu những mức thuế thu nhập thấp hơn rất nhiều tại Tây Ban Nha.

Nếu Cristiano bị khẳng định có tội, dù nặng hay nhẹ, anh sẽ cùng Lionel Messi hợp nên bộ đôi vượt trội về chuyên môn và trốn thuế so với phần còn lại của thế giới.

Lionel Messi cũng từng bị khẳng định có liên đới trực tiếp tới những hoạt động gian luận thuế từ thu nhập của mình Lionel Messi cũng từng bị khẳng định có liên đới trực tiếp tới những hoạt động gian luận thuế từ thu nhập của mình

Siêu sao Barcelona từng bị tuyên án 21 tháng tù treo và nhận án phạt 2,9 triệu Euro cho những gian lận thuế anh cùng cha mình có liên đới. Messi đã “chấp nhận” án phạt bằng cách nộp vào ngân sách Tây Ban Nha 400 Euro/ngày trong suốt thời gian án phạt, qua đó anh sẽ phải chi trả 252,000 Euro cho án phạt xấp xỉ 2 năm của mình.

Tổng hợp.


Tin cùng chuyên mục