NÓNG: Hé lộ số áo của Neymar tại Paris Saint Germain

PSG chắc chắn sẽ đáp ứng mọi điều kiện cho cầu thủ đắt giá nhất hành tinh Neymar Jr khi anh cập bến sân vận động Parc de Princess. Và theo sở thích của cầu thủ lĩnh xướng hàng công, đội bóng thủ đô nước Pháp sẽ trao cho anh số áo mong muốn.

Theo những thông tin từ truyền thông Pháp và Tây Ban Nha mới đưa ra, Javier Pastore sẵn sàng nhường lại số áo của anh cho Neymar. Cầu thủ người Argentina sẽ để bản hợp đồng đắt giá Neymar mặc áo số 10 tại sân công viên các hoàng tử, qua đó quay trở lại với chiếc áo số 27 anh từng mặc tại Palermo (Ý). 

Javier Pastore sẵn sàng để Neymar khoác áo số 10 tại Paris Saint Germain Javier Pastore sẵn sàng để Neymar khoác áo số 10 tại Paris Saint Germain

Neymar nhiều khả năng sẽ xuất hiện dự khán trận mở màn Ligue 1 của PSG gặp Guingamp thứ bảy cuối tuần này và chắc chắn, nước Pháp sẽ phát điên với số 10 mới của đội bóng thủ đô.

Riêng với cá nhân Neymar, anh cuối cùng cũng sẽ được trở lại với chiếc áo số 10 tại cấp câu lạc bộ khi suốt 4 năm qua đã phải đứng dưới cái bóng của số 10 vĩ đại nhất Barcelona, Lionel Messi.

 

Số 10 luôn được coi là biểu tượng của đội bóng và có ý nghĩa cực kì quan trọng với những cầu thủ tấn công Brazil Số 10 luôn được coi là biểu tượng của đội bóng và có ý nghĩa cực kì quan trọng với những cầu thủ tấn công Brazil

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế