Ibrahimovic khoe bức tượng mới của mình tại Thụy Điển

661

Một bức tượng của Ibra sắp được dựng lên và đặt tại chính nơi anh đã cùng Manchester United giành chức vô địch Europa League.

HLV Mourinho xác nhận tương lai của Ibrahimovic

Ibrahimovic có thể góp mặt tại World Cup 2018

David Beckham đưa ra lời mời gọi 'đầy hấp dẫn' để Ibrahimovic tới Mỹ thi đấu

Thông điệp quảng cáo

Mới đây, Ibrahimovic đã hào hứng khoe lên trang Instagram cá nhân hình ảnh mới nhất về bức tượng chuẩn bị được hoàn thành của anh. Ibra tỏ ra vô cùng tự hào, nhưng cũng không quên thể hiện “chất ngông” của mình khi đăng tải video về đầu bức tượng kèm theo dòng trạng thái:

“The symbol of Sweden is almost done – Biểu tượng của Thụy Điển sắp được hoàn thành”.

Bức tượng Ibrahimovic dự kiến cao 2,7m và sẽ được đặt tại sân vận động Friends Arena, thủ đô Stockholm – nơi Ibra cùng United lên ngôi tại Europa League mùa giải vừa qua. Dù không thể tham gia trận chung kết tổ chức tại quê nhà do chấn thương, nhưng tiền đạo người Thụy Điển chính là nhân tố quan trong thành tích giành được cú ăn ba FA Community Shield, EFL Cup và Europa League của Manchester United; chính điều này đã trở thành niềm tự hào rất lớn cho quê hương anh, đặc biệt khi Ibra đã bước sang tuổi 36. Bức tượng như một sự tôn vinh dành cho những thành tích xuất sắc mà Ibrahimovic đạt được, cũng như những cố gắng không ngừng nghỉ mà ở độ tuổi của anh, rất nhiều ngôi sao bóng đá khác đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp và chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Ibrahimovic khoe bức tượng mới của mình tại Thụy Điển

Thống kê thành tích của Ibrahimovic trong mùa giải vừa qua tại Manchester United

#Miêu


Tin cùng chuyên mục