HLV Mourinho xác nhận tương lai của Ibrahimovic

513

Gần như chắc chắn tiền đạo Ibrahimovic sẽ chia tay Manchester United vào cuối mùa giải này, khi đích thân HLV Mourinho cũng xác nhận điều đó.

Manchester United công bố mẫu áo thứ ba trong mùa giải 2018/2019

NHẬN ĐỊNH: Manchester United vs Arsenal (22h30, 29/04) Trận đánh cuối của Giáo Sư

Paul Pogba: Sự xuất chúng đâu chỉ là kiến tạo và ghi bàn

Thông điệp quảng cáo
HLV Mourinho xác nhận tương lai của Ibrahimovic

Ở mùa giải thứ hai tại Old Trafford, Ibrahimovic đang phải vật lộn với chấn thương và không còn được ra sân thường xuyên như mùa giải năm ngoái. Dù đã trở lại thi đấu được vài trận và có một bàn thắng, nhưng rõ ràng phong độ của tiền đạo người Thụy Điển không còn được như trước.

Trong phát biểu mới nhất của mình trước vòng đấu thứ 29, HLV Mourinho đã lên tiếng xác nhận tương lai của Ibrahimovic tại Old Trafford không còn lâu nữa

“Chúng tôi đều nghĩ đây là mùa giải cuối cùng của Ibrahimovic ở Manchester United và việc chơi bóng tiếp hay dừng lại sẽ là quyết định của cá nhân của cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy muốn sự lựa chọn đúng cho cuộc sống, tương lai của mình, một cầu thủ đáng kinh ngạc với sự nghiệp tuyệt vời.

"Thật buồn là chấn thương tồi tệ đã phá hỏng vài mùa giải tuyệt vời mà cậu ấy có thể, nên có và đã có với chúng tôi. Mùa giải này rất khác với cậu ấy. Cậu ấy không chấn thương. Cậu ấy có cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc, sẵn sàng và đủ thuyết phục rằng mình có khả năng đóng góp cho đội bóng thời điểm này không?"

"Câu trả lời là ‘không’. Nhưng cậu ấy là một người đàn ông thật thà và một nhà vô địch, cậu ấy chỉ muốn trở lại với cảm giác ‘Tôi hoàn toàn sẵn sàng’. Bởi vậy cậu ấy đã làm việc chăm chỉ và hi vọng mình có thể trở lại đẳng cấp cao nhất. Cậu ấy muốn có một câu trả lời tích cực”.

Có rất nhiều lời mời dành cho tiền đạo 36 tuổi từ giải đấu nhà nghề Mỹ MLS, nhưng hiện tại Ibrahimovic vẫn im lặng trước những tin đồn chuyển nhượng.


Tin cùng chuyên mục